4 SỰ THẬT KHÔNG NGỜ VỀ LÀN DA BÉ, MẸ CÓ BIẾT?

4 SỰ THẬT KHÔNG NGỜ VỀ LÀN DA BÉ, MẸ CÓ BIẾT?

Mẹ có biết, làn da mềm mịn, trắng sữa của bé luôn cần được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt bởi da bé rất mỏng manh và nhạy cảm hơn nhiều trước những tác động có hại từ môi trường. Mẹ hãy hiểu hơn về làn da bé để có cách chăm sóc tốt nhất nhé. Dưới đây là 4 sự thật về làn da bé yêu không phải ai cũng biết:

  1. Da bé dễ tiếp xúc mầm bệnh: Bề mặt da bé rộng hơn da người lớn, diện tích tiếp xúc mầm bệnh lớn hơn, nên da bé dễ bị kích ứng, mẩn đỏ.

  2. Da bé mỏng hơn da người lớn nhiều: Sự thật thì da bé mỏng hơn da người lớn 1/5 lần, nên rất dễ mắc các bệnh về da hơn. Ngoài ra, da bé dễ bị khô và mất nước do tầng da thượng bì chưa được hoàn thiện như da người lớn, vì vậy, bé dễ mắc bệnh ngoài da như hăm tã. Mẹ cần dưỡng ẩm

  3. Da bé sơ sinh dễ bị mụn sữa: theo thống kê 40% trẻ sơ sinh có mụn sữa trên da từ 2-3 tuần đầu.

  4. Bé dễ mắc bệnh viêm tiết bã nhờn gián tiếp do thừa hóc môn truyền sang từ mẹ khi còn trong bụng mẹ. BéBé Bio được thử nghiệm và được kiểm nghiệm bởi đội ngũ Bác sĩ da liễu của Pháp về độ an toàn, lành tính và giúp tăng cường hàng rào bảo vệ làn da cho bé yêu  Chăm sóc làn da nhạy cảm của bé thật toàn diện với BéBé Bio mẹ nhé!
← Bài trước Bài sau →