9 ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA MỸ PHẨM HỮU CƠ VÀ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

9 ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA MỸ PHẨM HỮU CƠ VÀ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trước hàng loạt tin tức về mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc dẫn đến nhiều hệ lụy cho người tiêu dùng. Hiện nay, các tín đồ yêu thích làm đẹp luôn lựa chọn các mỹ phẩm gắn mác tự nhiên, “handmade”, hữu cơ-organic…để làm đẹp một cách an toàn nhất.

Thế nhưng, bạn có biết Mỹ phẩm hữu cơ và Mỹ phẩm thiên nhiên là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Eau Thermale Jonzac sẽ giúp các bạn phân biệt 2 loại mỹ phẩm đang hot nhất thị trường làm đẹp nhé!

Một cách đơn giản nhất để hiểu, Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm có nguồn gốc, thành phần từ tự nhiên chứ không phải thành phần nhân tạo từ phòng thí nghiệm; Mỹ phẩm hữu cơ là mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên và các thành phần hữu cơ đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ tinh khiết, chưa kể, Mỹ phẩm hữu cơ phải có giấy chứng nhận hữu cơ. Và để đạt chứng nhận hữu cơ, các thành phần hữu cơ bắt buộc phải có nguồn gốc tự nhiên không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chế phẩm từ dầu hỏa và không phải thực vật biến đổi gen (non-GMO).

Dưới đây là 9 tiêu chí để phân biệt Mỹ phẩm hữu cơ và Mỹ phẩm thiên nhiên:


Ảnh: internet

Eau Thermale Jonzac tự hào là sản phẩm đạt chuẩn Mỹ phẩm hữu cơ được công nhận bởi một trong những tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới – ECOCERT.

Truy cập Eauthermalejonzac.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức về mỹ phẩm và làm đẹp an toàn các bạn nhé! 

← Bài trước Bài sau →