Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil có gì đặc biệt ?

Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil có gì đặc biệt ?

Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi số 1 tại Pháp, Lăn khử mùi Etiaxil được tìm kiếm nhiều nhất về các sản phẩm khử mùi, được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sĩ da liễu để điều trị việc ra nhiều mồ hôi. Và chính vì thế Etiaxil hoàn toàn thuyết phục người sử dụng bởi hiệu quả và cơ chế thông minh.

Công dụng của dòng lăn khử mùi đặc trị Etiaxil

Với công thức độc quyền trực tiếp ức chế hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần đầu tiên và duy trì lên tận 72H tiếng. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất

Biến mất hoàn toàn mùi hôi khó chịu của cơ thể và có tác dụng lên đến 2-3 ngày mà hoàn toàn không cần tái sử dụng. Dùng được cho mọi loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sĩ da liễu trên Thế giới chuyên dùng cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi.

Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil có mấy loại ?

Dòng sản phẩm Etiaxil đặc trị gồm có 3 loại dành cho 3 loại da khác nhau. Tùy cơ địa mỗi người mà chúng ta có thể chọn một sản phẩm thích hợp cho mình. Ba loại da khác nhau mà các dòng sản phẩm của Etiaxil hỗ trợ chính là da thường, da nhạy cảm và da siêu nhạy cảm.

Ba loại sản phẩm khử mùi đặc trị Etiaxil

Sản phẩm Etiaxil đặc trị màu đỏ

Etiaxil đặc trị màu đỏ là sản phẩm dành riêng cho da thông thường , chưa trải qua quá trình xâm lấn. Da không dễ kích ứng với các thành phần lạ thì đây là sản phẩm rất phù hợp. Với cơ chế khử mùi thông minh, sản phẩm hứa hẹn mang đến khả năng khử mùi vượt trội.

Sản phẩm Etiaxil đặc trị màu xanh

Với những ai có làn da hay nổi mẩn đỏ, ngứa rát khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thì sản phẩm Etiaxil đặc trị màu xanh là sản phẩm cực kì phù hợp với bạn đấy. Etiaxil màu xanh là sản phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm và mỏng mang. Nên da nhạy cảm không cần lo lắng khi lựa chọn sản phẩm khử mùi nếu dùng Etiaxil.

Sản phẩm Etiaxil đặc trị màu nâu

Với những da quá mỏng, quá nhạy cảm với các thành phần lạ thì bạn cũng đừng băn khoăn. Etiaxil có riêng sản phẩm khử mùi dành cho da siêu nhạy cảm này. Đó chính là lăn khử mùi Etiaxil đặc trị màu nâu.


Lăn khử mùi đặc trị màu nâu

Cơ chế hoạt động của lăn khử mùi đặc trị Etiaxil

Nhờ công thức với nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong Etiaxil phản ứng với nước trong ống mồ hôi để tạo thành một lớp keratin. Các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu  dừng sản xuất mồ hôi. Clorua nhôm cũng cung cấp chức năng kháng khuẩn,giúp tránh mùi khó chịu.

Sau một vài ngày, lớp Keratin sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại. Quá trình này mất từ một vài ngày tới 1 tuần. Đó là lý do vì sao bạn chỉ cần dùng Etiaxil 1-3 lần/ tuần.

Kết thúc bài viết, chắc hẳn chúng ta đã hiểu thêm rất nhiều về dòng sản phẩm đặc trị Etiaxil. Hi vọng rằng trong tương lai, các bạn đổ nhiều mồ hôi và có mùi sẽ khắc phục được tình trạng mùi cơ thể với sản phẩm khử mùi đặc trị Etiaxil.

← Bài trước Bài sau →