Quy trình sản xuất vỏ chai Eau Thermale JONZAC có gì đặc biệt?

Quy trình sản xuất vỏ chai Eau Thermale JONZAC có gì đặc biệt?

Bạn biết không? Trên thực tế, một sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ không chỉ làm đẹp da một cách an toàn nhất mà còn có đem lại lợi ích thiết thực cho môi trường nữa đấy!

  • Điều đó thể hiện rõ nhất là ở phần vỏ chai, bao bì của sản phẩm. Eau Thermale JONZAC sử dụng vỏ chai nhựa Ethanol (nguồn gốc từ mía đường) là chủ yếu để có thể tái sinh, tái sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình tăng trưởng, mía hấp thụ khí CO2 giúp giảm khí gây hiệu ứng nhà kính.


  • Eau Thermale Jonzac không sử dụng nhựa độc hại trong việc sản xuất bao bì sản phẩm, toàn bộ vỏ chai đều được sản xuất từ mía đường, qua các quy trình chưng cất và lên men để tạo nên các vỏ bao bì an toàn và đảm bảo chất lượng.


  • Nhựa tái chế góp phần giảm thiệt hại môi trường do rác nhựa độc hại gây ra, giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng, đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội.


  • Bao bì Eau Thermale Jonzac cam kết không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, thân thiện với môi trường và không gây hại đến người sử dụng.

Vừa chăm sóc da an toàn, hiệu quả vừa góp phần bảo vệ môi trường, tại sao không trải nghiệm giá trị thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ số 1 tại Pháp Eau Thermale JONZAC ngay từ hôm nay?! 

← Bài trước Bài sau →