Sử dụng Etiaxil như thế nào là hiệu quả và không gây cảm giác khó chịu ?

Sử dụng Etiaxil như thế nào là hiệu quả và không gây cảm giác khó chịu ?

Etiaxil được mệnh danh là sản phẩm khử mùi số 1 thế giới. Được biết đến với khả năng khử mùi vượt trội. Tuy nhiên, nhiều người do chưa biết sử dụng Etiaxil như thế nào dẫn đến việc sản phẩm chưa phát huy hết tác dụng. Hoặc một số trường hợp gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy. Vậy, những lưu ý khi sử dụng Etiaxil là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây !

Sử dụng Etiaxil phải tuân thủ nguyên tắc 3S

Việc sử dụng Etiaxil đúng cách rất quan trọng. Vì chỉ cần sử dụng sai nguyên tắc, sản phẩm sẽ không phát huy hết hiệu quả của mình. Hoặc mang đến cảm giác ngứa ngáy cho người sử dụng. Một trong những lưu ý khi sử dụng Etiaxil là nguyên tắc 3S:

Soir (Buổi tối): Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Vì vào ban đêm cơ thể chúng ta sẽ ra mồ hôi ít hơn, cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp sản phẩm Đặc trị Etiaxil sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Saine (Da sạch, khỏe): Sử dụng sản phẩm trên vùng da Sạch và Khỏe. Vì sản phẩm Etiaxil có chứa hoạt chất thành phần giải pháp từ cồn, và khi làn da đang có thương tổn sẽ có khả năng gây kích ứng da. Nếu như da mới được cạo lông, tẩy lông,…thì nên để làn da được phục hồi lại lớp màng tự nhiên bảo vệ da trong 48h rồi mới sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil. Nếu trong trường hợp làn da đang bị kích ứng hoặc có các vết thương hở thì nên để làn da phục hồi hoàn toàn rồi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil.

Sèche (Da khô): Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn. Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn (nếu cần thiết có thể sử dụng máy sấy tóc hỗ trợ). Vì cơ chế hoạt động thành phần của sản phẩm có thể gây kích ứng da nếu như trên bề mặt da còn nước và ẩm.

Trong những giờ tiếp theo ngay sau khi sử dụng sản phẩm nên tránh mọi hoạt động gây đổ mồ hôi hoặc làm ướt bề mặt da vì lúc này sản phẩm đang bắt đầu hoạt động quá trình điều trị của mình. Đừng quên một trong những lưu ý khi sử dụng Etiaxil này bạn nhé !

Liều lượng sử dụng Etiaxil như thế nào là hợp lý ?

Etiaxil có thành phần điều trị, nên cũng giống như thuốc, sản phẩm phải được sử dụng theo đúng liều lượng cho phép. Khi mới bắt đầu điều trị chỉ cần sử dụng 2-3 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người). Sau đó, kể từ tháng thứ hai, bạn có thể duy trì sử dụng 1 – 2 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người)

Còn từ tháng thứ 3 về sau, bạn chỉ cần duy trì sản phẩm trên da 1 tuần 1 lần là đủ. Khi tình trạng bệnh lý đã ổn định hơn thì không nên ngưng sử dụng sản phẩm hoàn toàn, vì như vậy sẽ làm hiệu quả sản phẩm bị biến mất và sẽ buộc phải điều trị lại từ đầu.  

Nên sử dụng Etiaxil đặc trị kết hợp với Etiaxil hàng ngày để cho hiệu quả tối ưu

Ngoài dòng Etiaxil đặc trị, Etiaxil còn có dòng hàng ngày hỗ trợ ngăn mồ hôi lên đến 48h. Và đặc biệt sản phẩm có thể dùng hàng ngày, 1- 2 lần không như dòng đặc trị. Và chúng ta có thể dùng kết hợp với dòng đặc trị để cho kết quả khử mùi nhanh chóng nhất.

Sản phẩm Etiaxil dòng hàng ngày có nhiều dạng khác nhau để bạn lựa chọn . Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Bạn có thể sử dụng dạng phun sương nếu da quá mỏng. Hoặc cảm nhận cảm giác khô thoáng nhất bạn có thể lựa chọn dạng sáp. Khi sử dụng Etiaxil đặc trị và hàng ngày , thời gian điều trị sẽ rút ngắn nhanh chóng. Đây cũng là một trong những lưu ý khi sử dụng Etiaxil hiệu quả mà chúng ta cần biết.

Bạn đọc đã nắm được những lưu ý khi sử dụng Etiaxil chưa nào ? Hãy cùng Etiaxil thực hiện ngay hôm nay nhé !


← Bài trước Bài sau →