Tại sao kem dưỡng này lại mang tên”THẦN THÁNH”

Tại sao kem dưỡng này lại mang tên”THẦN THÁNH”

Thuộc dòng Reactive – chuyên biệt cho làn da nhạy cảm, dị ứng và kích ứng, sản phẩm với thành phần nước khoáng cao hơn những sản phẩm khác, chiếm 30% có tác dụng hiệu quả trong việc:
– TÁI TẠO tế bào da từ sâu bên trong, giúp kích thích và sản sinh tế bào mới.
– LÀM DỊU các vùng da kích ứng, dị ứng, giúp mang lại cảm giác dễ chịu trong quá trình bị kích ứng và dị ứng như ngứa, rát, đau nhức, bong tróc da,…
– NGĂN CHẶN tình trạng viêm nhiễm do kích ứng & dị ứng gây ra, giúp các vết tổn thương mau chóng hồi phục trong thời gian ngắn.


Ngoài ra, thành phần nước chiết xuất từ những cánh hoa Cúc La Mã Hữu Cơ giúp thúc đẩy khả năng làm dịu và phục hồi da. Nước hoa được thu từ quá trình chưng cất hơi nước những cánh hoa Cúc La Mã hữu cơ, mang đến những tinh chất chiết xuất độc đáo, giữ trọn vẹn các dưỡng chất vốn có, mang đến hiệu quả điều trị cao cho sản phẩm.
Bằng sáng chế F.P.D giúp sản phẩm được thẩm thấu, khuếch tán nhanh và đều vào sâu trong tế bào da, tăng khả năng phát huy sản phẩm một cách tối ưu nhất.
Thành phần hoạt chất Gluco-oligo saccharides có khả năng cải thiện nhanh lớp màng bảo vệ da, cho da được phục hồi và luôn sáng khỏe.

Với bảng thành phần lành tính và vô cùng hữu hiệu, Kem dưỡng THẦN THÁNH được xem là sản phẩm đặc biệt với khả năng phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Hãy để Eau Thermale Jonzac nâng niu và nuôi dưỡng làn da bạn mỗi ngày 

← Bài trước Bài sau →