Xịt khoáng khi nào là ĐÚNG và ĐỦ khi trang điểm?

Xịt khoáng khi nào là ĐÚNG và ĐỦ khi trang điểm?

Bạn đã từng nghe qua xịt khoáng có công dụng cấp nước và khoáng chất thiết yếu cho làn da. Vậy đã bao giờ bạn nghe đến công dụng thần kỳ của xịt khoáng ở bước trang điểm chưa? Eau Thermale Jonzac sẽ hướng dẫn các bước giúp lớp makeup của bạn trông tuyệt hơn nhiều với Xịt khoáng ET Jonzac nhé:

Bước 1: Xịt khoáng TRƯỚC khi trang điểm: 
Không thừa đâu! Xịt khoáng trước khi trang điểm có rất nhiều công dụng. Xịt khoáng ET Jonzac chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho da như Ca, Mg, Mn,…, đặc biệt với cơ chế Isotonic mới có tác dụng bảo vệ da, cân bằng độ pH, giảm thiểu tối đa các tác động có hại từ môi trường bên ngoài.
Chưa kể, xịt khoáng còn tăng cường độ ẩm cho da lên 10-20% và đặc biệt giúp cân bằng lượng dầu nhờn trên da nữa nha!

Bước 2: Trang điểm với đầy đủ các bước

Bước 3: Xịt khoáng SAU khi trang điểm: 
Xịt khoáng ET Jonzac sau khi trang điểm giúp cho lớp trang điểm trở nên mịn màng, đồng đều màu và làn da cũng trở nên xinh xắn hơn. Nếu lỡ tay trang điểm quá đậm thì cũng đừng lo lắng, vì xịt khoáng ET Jonzac sẽ giúp da trông tự nhiên hơn.
Bên cạnh đó, xịt khoáng sau khi trang điểm đóng vai trò cố định lại lớp trang điểm luôn hoàn hảo và không dễ bị xuống tone màu da.

Hãy để Xịt khoáng Eau Thermale Jonzac là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp bạn sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo nhất nhé 

← Bài trước Bài sau →